Dự án Maison Coffee là một dự án đầy hứng khởi bởi đây là công trình thú vị mang đến cho đội ngũ thiết trúc sư KGM cơ hội được phát huy tối đa thế mạnh “chơi màu sắc” của mình. Lấy cảm hứng từ xứ sở “nghìn lẻ một đêm” Ma Rốc, Maison Coffee hiện lên đầy ấn tượng khi sử dụng các tông màu chói như cam, vàng, xanh lá, hồng nổi bật theo xu hướng tropical, phối trong cùng một không gian, tạo nên một sự kết hợp táo bạo khẳng định phong cách và khả năng sáng tạo nhưng vẫn hài hòa của đội ngũ KGM.

Bên cạnh những mảng tường với hình ảnh những chú hạc hồng, những tán lá xanh tươi mát, là sự phối hợp với những hình khối phong phú, đường nét uốn lượn, cách điệu mềm mại, trẻ trung. Bộ ghế sofa với tông màu hồng pastel cực ngọt ngào và bắt trend hứa hẹn sẽ là góc nhỏ check-in yêu thích của khách hàng ghé thăm.

Maison Coffee là nơi mà KGM đã đầu tư tâm huyết, khối óc, bàn tay và cả những giọt mồ hôi để tạo nên một nơi thư giãn, một không gian mang cảm hứng tươi mới, tràn đầy năng lượng, để du khách khi ghé thăm, dù là bất kỳ ai, cũng có thể tận hưởng sự thoải mái sau những ngày dài bận rộn với nhịp sống và công việc.