dịch vụ

Tạo nên những công trình đối với KGM là kể một câu chuyện bằng nét vẽ, chất liệu, hình khối và màu sắc, bằng sự sáng tạo và niềm hăng say khắc họa dấu ấn riêng của mỗi chủ nhân từng dự án. Đó không chỉ là những công trình dẫn đầu với chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo giá trị bền vững đi cùng năm tháng.

01.

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ SÁNG TẠO VÀ THỰC TẾ

Các công trình thuộc lĩnh vực Hospitality và F&B cần có sự đặc thù trong phong cách thiết kế để quyết định tính cách thương hiệu, điều mà Chủ Đầu Tư muốn giới thiệu đến khách hàng. Vì thế, ý tưởng thiết kế là tiền đề quan trọng để quyết định mức độ thành công của dự án. Tùy thuộc vào mỗi mô hình kinh doanh, nhà thiết kế sẽ quyết định các yếu tố phù hợp để chạm đến cảm xúc của khách hàng, đó có thể là thời gian, nhu cầu, những điều mà khách hàng đang tìm kiếm. KGM luôn xác định rõ thế mạnh, mong muốn và định hướng cơ bản từ Chủ Đầu Tư để khoanh vùng sáng tạo, hoặc kết hợp ý tưởng, pha trộn nhiều trường phái thiết kế, để đạt được mục đích cuối cùng là tối đa hóa sự độc đáo của từng dự án.

02.

Ý TƯỞNG NGUYÊN BẢN, KHÁC LẠ VÀ KHÔNG CÓ SỰ SAO CHÉP QUA LẠI GIỮA CÁC DỰ ÁN

Với bề dày hoạt động 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, KGM sở hữu mức độ uy tín và chỗ đứng vững chắc trong ngành thiết kế Phố Cổ. Mỗi công trình chắp cánh bởi KGM đều mang bản sắc riêng, không hề có sự vay mượn, sao chép qua lại. KGM hiểu rõ sức hút của mỗi dự án nằm ở câu chuyện ẩn chứa trong mỗi chi tiết thiết kế. Điều đó thể hiện sự đam mê, nỗ lực và khát vọng của mỗi Chủ Đầu Tư.

03.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SÁNG TẠO, NHẠY BÉN VÀ CÓ CHUYÊN MÔN CAO

Các thành viên tại KGM đều là những cá nhân ấn tượng trong phong cách thiết kế, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tỉ mẩn, kỹ lưỡng trong việc chu toàn từng dự án thiết kế. Mỗi thành viên có một thế mạnh riêng và được tạo cơ hội để phát huy hết mức sở trường của mình. Từ lên concept tổng, dựng 3D mô phỏng, lên bản vẽ chi tiết, đều được phân chia rõ ràng cho từng nhân sự. Biến mỗi phần công việc trở nên hoàn chỉnh nhất, từ đó hoàn chỉnh hóa quy trình làm việc chính là quyết tâm của mỗi thành viên tại KGM.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế và triển khai xây dựng thực tế, KGM là đơn vị có bề dày kinh nghiệm đa dạng và đáng kể khi làm việc với các đơn vị cung cấp vật tư và trang thiết bị nội thất tại Việt Nam. Đó cũng là điểm mạnh khiến các công trình của KGM gần như đạt 100% so với dự án trên thiết kế.

ĐẢM BẢO KIỂM SOÁT TỐT CHI PHÍ & TIẾN ĐỘ

“Không ai sản xuất tốt bằng chính người vẽ ra nó” – Đó là phương châm quen thuộc của giới làm nghề thiết kế nội thất. Với KGM, khâu thực thi quan trọng bởi đây là khâu quyết định liệu ý tưởng trên giấy có thành hay bại khi biến thành hiện thực. Dịch vụ thi công tại KGM cũng vì vậy chỉ nhận những công trình do chính KGM thiết kế. Đội ngũ sản xuất tại KGM sẽ trực tiếp quản lý, đảm bảo tiến độ và nguồn sản phẩm với chi phí hợp lý, trong khả năng tài chính và yêu cầu của khách hàng.

VẬT LIỆU ĐA DẠNG & LUÔN LÀM MẪU TRƯỚC KHI SẢN XUẤT

Phòng mẫu tại KGM là nơi tạo ra các vật mẫu, chất liệu mẫu cho mỗi công trình. Để đảm bảo tính thẩm mỹ chuyên sâu, KGM thường kết hợp nhiều loại vật liệu, và không có sự giới hạn để tạo nên hiệu ứng độc đáo cho mỗi dự án. Các vật liệu do KGM sản xuất bao gồm các sản phẩm gỗ, bọc da, tác phẩm nghệ thuật như tranh treo tường, vật trang trí, mọi thứ đều được chăm chút sâu sát, thực hiện tỉ mỉ từ giai đoạn thiết kế, làm mẫu đến triển khai thành phẩm.

ĐỘI NGŨ LÀNH NGHỀ, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Tại KGM, quy trình từ lên mẫu tới thi công thực tế, tất cả đều được thực hiện và giám sát bởi đội ngũ thầy thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của từng công trình. Kế hoạch làm việc và triển khai thực địa được kiểm soát chặt chẽ sao cho bám sát cam kết từ đầu với Chủ Đầu Tư.