KGM xây những viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực thi công và thiết kế công trình tại Việt Nam từ năm 2001. Trải qua hơn 20 năm hình thành và nỗ lực phát triển với hơn 1000 dự án lớn nhỏ, KGM trở thành một trong những đơn vị đi đầu và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp với hàng trăm công trình ấn tượng rải dọc khắp đất nước.

“Thiết kế và xây dựng bằng cả trái tim”, đó là tôn chỉ hoạt động của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hàng đầu tại KGM. Bởi vậy, chúng tôi luôn giữ vững ngọn lửa say mê sáng tạo trong từng công trình; sự tận tâm lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong thiết kế và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

KGM
PHÙ THỦY THIẾT KẾ

Là đơn vị thiết kế & thi công nội thất nổi bật trong ngành Hospitality và F&B, KGM sở hữu mức độ uy tín và chỗ đứng vững chắc trong ngành thiết kế Phố Cổ. Các công trình được bảo chứng bởi KGM đều mang bản sắc riêng, không hề có sự vay mượn, sao chép qua lại. KGM luôn nỗ lực kết hợp tinh hoa thế giới cùng vẻ đẹp Việt để thông qua từng chi tiết thiết kế, chất liệu, và việc ứng dụng màu sắc của mỗi dự án để kể câu chuyện văn hóa, nghệ thuật.

TỐI ƯU
NGÂN SÁCH

KGM tạo ra những công trình thực tế, phù hợp với mức độ đầu tư mong muốn và luôn đảm bảo tỉ lệ ROI cho Chủ Đầu Tư. Khái niệm này có vẻ đơn giản nhưng khi thực thi, đây lại là điều hiếm khi được các đơn vị thiết kế cân nhắc và cam kết cụ thể với khách hàng. Đối với KGM, mỗi dự án hơn cả một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một khoản đầu tư, một tài sản cần sở hữu tiềm năng giá trị trong tương lai.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Với kinh nghiệm thực địa dày dặn đến hơn 1000 dự án từng sản xuất cùng mức độ triển khai trung bình khoảng 50 dự án/ năm, KGM hiểu rõ thời gian chính là tiền bạc với Chủ Đầu Tư. Kế hoạch thiết kế và thi công luôn được KGM đề xuất với nguyên tắc phải tuyệt đối khả thi, phù hợp với mô hình kinh doanh, đảm bảo bám sát và đạt đúng tiến độ và chất lượng đề ra.

ĐỘI NGŨ
CHUYÊN NGHIỆP

KGM tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ tài năng, có học vấn chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Luôn cởi mở và cố gắng đào sâu chi tiết nhằm xác định rõ tiêu chí và mô hình kinh doanh của dự án, đối với KGM, minh bạch và thống nhất là kim chỉ nam hàng đầu để hoàn thành công việc và mang đến thành công cho khách hàng. Với thế mạnh nhân lực và sự am hiểu trong lĩnh vực Hospitality và F&B, KGM là Người Đồng Hành lý tưởng cùng các Chủ Đầu Tư đặt nền móng cho các dự án giá trị chạm đến thành công trong tương lai.