Địa Điểm Park River Ecopark, Hưng Yên
“An cư Lạc nghiệp” là câu nói quen thuộc ai cũng từng nghe qua ít nhất một lần trong đời. An là yên ổn, Cư là nơi ở, Lạc là vui vẻ, và Nghiệp là sự nghiệp. “An cư lạc nghiệp là chỉ cuộc sống bình yên, sự nghiệp thăng tiến. “An cư” có thể hiểu là tiền đề cho chúng ta “Lạc nghiệp” và ngược lại.
Nhà ở là một nơi thân thương mà ta luôn tìm về sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. Ngày nay việc coi trọng thiết kế nhà ở, tổ chức không gian sống, công năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của mỗi gia đình.
Với sự phát triển chung của xã hội ngày này, nhu cầu cá nhân hóa không gian sống ngày ngày trở nên ưa chuộng và gia tăng nhiều hơn. Ngôi nhà thân thương giờ có thể trở thành “triển lãm cá nhân” đại diện cho phong cách sống của chính bạn và gia đình bạn.
Thiết kế thi công nội thất nhà ở là một trong những dịch vụ KGM Asia cung cấp, KGM Asia luôn luôn đồng hành cùng các khách hàng trong quá trình tạo dựng nên các không gian ở cá nhân hóa phù hợp nhất. KGM Asia luôn mong muốn tất cả Khách hàng một cuộc sống bình yên vui vẻ, Sự nghiệp phát triển “An cư Lạc nghiệp”.