Ngoài chuyên môn đa dạng trong các lĩnh vực Hospitality và F&B, thì mảng thiết kế các dự án trung tâm thương mại, khu tổ hợp – văn phòng cũng là một trong những thế mạnh lớn của KGM ASIA. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư và đội ngũ của KGM ASIA đã nghiên cứu và thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ với vẻ ngoài độc đáo, đầy ấn tượng.
Về tổng thể, dự án bao gồm 3 toà riêng biệt để đảm bảo được diện tích sử dụng thích hợp, với thiết kế thống nhất theo phong cách hiện đại, phá cách. Vì là khu tổ hợp kết hợp trung tâm thương mại và dịch vụ nên KGM ASIA đã dành thời gian nghiên cứu để đưa ra một giải pháp thiết kế hài hoà, phù hợp với nhu cầu và bảo toàn định hướng của chủ đầu tư. Đội ngũ của KGM ASIA đã thêm thắt nét ấn tượng riêng biệt cho khu tổ hợp bằng dải tường kính nối liền, xuôi theo chiều mắt nhìn giúp cho bên trong luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng, tạo ấn tượng đối với người đi đường. Khu vực tầng thượng của mỗi toà đều bố trí cây xanh, vừa đem lại không gian thiên nhiên, vừa là điểm nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần.
Những dự án được KGM ASIA thiết kế không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, mà còn phù hợp với xu hướng phát triển của kiến trúc hiện đại, đảm bảo hài hoà với cảnh quan xung quanh khu vực. Sự phối hợp giữa các hình khối tường đứng, mảng tạo hình tường bên ngoài khu tổ hợp cũng là một lợi thế quan trọng để hấp dẫn các đối tác nước ngoài đến thuê văn phòng tại đây.
Bằng kiến thức chuyên môn dày dặn và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, KGM ASIA tự tin rằng mình sẽ là người đồng hành lý tưởng, đưa đến những giải pháp thiết kế hiệu quả, tối cả nhất, tối ưu cả về hình thức thẩm mỹ, công năng sử dụng và ý nghĩa về phong thủy.
May be an image of skyscraper and buildings
May be an image of skyscraper and buildings
May be an image of 9 people and buildings
May be an image of 7 people and buildings
May be an image of 11 people and buildings
May be an image of 10 people and buildings
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội