Văn phòng không chỉ đơn thuần là không gian làm việc hay là không gian giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một điểm chạm ấn tượng qua đó giúp xây dựng sự tín nhiệm và lòng thiện cảm từ phía khách hàng. Hiểu rõ điều này, KGM ASIA rất vinh dự khi được tin tưởng và đồng hành cùng chủ đầu tư trong dự án thiết kế văn phòng bất động sản cao cấp, góp phần khẳng định phong cách đẳng cấp của thương hiệu cũng như lòng tin của khách hàng đối với chủ đầu tư.
Thực hiện mong muốn “thiết kế và xây dựng một văn phòng sang trọng xứng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp”, đội ngũ kiến trúc sư của KGM ASIA đã nghiên cứu qua rất nhiều vật liệu cao cấp khác nhau và sơn mài đã được chúng tôi cùng với chủ đầu tư chọn lựa. Được biết đến như một hình thức nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, sơn mài có giá trị cao trong về cả vật chất lẫn tinh thần vì nó đòi hỏi không chỉ thời gian, kỹ thuật tay nghề mà còn cả nguyên liệu tự nhiên độc quyền riêng biệt. Ngoài sơn mài, đội ngũ của KGM ASIA còn sử dụng inox vàng hồng, một vật liệu rất phù hợp để làm điểm nhấn cho công trình. Sang trọng, tinh tế và luôn toả ra một sức hút lạ lùng, nếu được đặt đúng chỗ vật liệu này sẽ giúp tăng sự sang trọng của không gian lên gấp nhiều lần. Ngoài ra đồ nội thất và thảm được sử dụng tại văn phòng đều là hàng thủ công thiết kế cao cấp, màu sắc nhẹ nhàng hoà hợp với vẻ sang trọng của không gian. Sử dụng nhiều vật liệu, chất liệu đắt tiền và được thiết kế riêng không hề hiếm, nhưng thế mạnh của đội ngũ KGM ASIA chính là sự khéo léo, tinh tế trong việc sắp đặt một không gian có độ hài hòa, hợp phong thuỷ, thu hút mắt nhìn của khách hàng.
Một dự án toàn diện của KGM ASIA không chỉ dừng lại ở việc thiết kế văn phòng, mà còn là thiết kế trải nghiệm cho khách hàng qua không gian, ánh sáng, âm thanh, mùi hương,.. Tất cả đều hướng đến việc tạo ra trải nghiệm hoàn thiện và thống nhất, không chỉ tạo sự thoải mái, tin tưởng từ khách hàng mà còn khẳng định vị thế của doanh nghiệp ngay từ ấn tượng đầu tiên.