Showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là “bộ mặt của thương hiệu”, góp phần khẳng định đẳng cấp, chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm và lịch sử làm việc cùng nhau nhiều dự án, KGM ASIA rất vinh dự khi một lần nữa nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư KELLY BUI cho dự án thiết kế showroom sản phẩm thời trang mới nhất tại LOTTE MALL Tây Hồ.
Đi cùng với định hướng của thương hiệu, thiết kế showroom cũng phải thể hiện được phong cách sang trọng, chỉn chu với đôi phần độc đáo, phá cách và phóng khoáng. Phần mặt tiền và không gian cửa hàng được thiết kế hài hoà với 2 tông màu chủ đạo trắng và xám, kết hợp với kính hologram để tăng thêm phần bắt mắt. Khu vực quầy thu ngân được đặt tại chính giữa cửa hàng, với điểm nhấn là chiếc bàn uốn lượn tinh tế, kết hợp cùng đèn custom mang tên thương hiệu trên tường hoa văn độc đáo lấy cảm hứng từ sự phá cách về đường cắt và chất liệu trong những thiết kế của KELLY BUI. Ánh sáng trong showroom cũng được chú trọng, đội ngũ của KGM ASIA đã kết hợp sử dụng đèn spotlight, đèn âm trần để thể hiện sản phẩm một cách chi tiết và chân thật nhất trong mắt khách hàng.
Việc thiết kế showroom bắt mắt, thu hút khách hàng là điều không dễ dàng bởi việc này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có chuyên môn cũng như việc đầu tư thời gian, công sức tỉ mỉ, khoa học. KGM ASIA tin rằng, mỗi công trình mình tạo dựng không chỉ là biểu tượng cho sự kết hợp, làm việc ăn ý cùng với chủ đầu tư, mà còn tài sản giàu giá trị thẩm mỹ, sở hữu tiềm năng giá trị trong tương lai, giúp chủ đầu tư gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
May be an image of 5 people, display case and text
May be an image of display case
May be an image of display case
May be an image of 2 people, lighting, display case, clothes hanger and rack
May be an image of lighting, rack, display case and indoors
May be an image of 1 person, rack, display case and indoors
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Fanpage:
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba
Đình, Hà Nội