Trong năm 2022, KGM Asia đã rất may mắn được làm việc cùng với những chủ đầu tư lớn trong những công trình khách sạn 4 sao và 5 sao. Tuy nhiên với xu hướng đầu tư khách sạn nhỏ và đặc biệt là những khách sạn Boutique nhằm đón đầu làn sóng du lịch sắp tới, KGM Asia cũng rất may mắn khi được thực hiện rất nhiều công trình mang đầy màu sắc sáng tạo nhằm mang lại sự mới mẻ cho ngành hospitality của Việt Nam. Và kết hợp lần này với KGM Asia là một vị chủ đầu tư còn rất trẻ với mong muốn thiết kế một không gian nghỉ dưỡng sáng tạo và mang trong mình niềm tin cùng với những năng lực tích cực của tuổi trẻ. Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, các kiến trúc sư của KGM Asia đã thấu hiểu được những cảm xúc và tinh thần mà chủ đầu tư muốn đặt vào công trình này, từ đó KGM Asia đã lựa chọn một concept phù hợp nhất dành cho chủ đầu tư chính là là Pop Art.

Nói qua về concept này, Pop Art (viết tắt của chữ Popular Art, tức Nghệ thuật Đại chúng) là một phong trào nghệ thuật thị giác nổi lên vào thời đại công nghiệp những năm 1950.

Pop Art là hình thức nghệ thuật phản ánh hiện thực vật chất trong cuộc sống hàng ngày của đại chúng (mà ảnh hưởng mạnh mẽ nhất là xã hội Mỹ). Những đặc điểm chính của phong cách nghệ thuật Pop Art là: đối tượng dễ nhận biết, chịu ảnh hưởng của tranh ảnh báo chí hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng; dạng hình ảnh phẳng phân chia theo mảng; ngôn ngữ hình ảnh trẻ trung có cách thể hiện táo bạo; màu sắc rất rực rỡ, tương phản mạnh.

 

#KGMAsia – Không gian mới

Hotline: (+84) 936 357 288

Website: https://kgmasia.com/

Fanpage: hhttps://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner

Văn phòng: Tầng 3, số 9 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội”