Tiếp nối sự tin tưởng hợp tác từ dự án Khu đô thị Regal Legend, KGM ASIA cùng Đất Xanh Miền Trung đem đến thiết kế công trình khách sạn Regal Signature. Để phù hợp khuôn khổ thẩm mỹ và định hướng cao cấp của dự án, khách sạn được KGM ASIA thiết kế theo xu hướng Contemporary đầy cuốn hút và hiện đại.
Thừa hưởng toàn bộ nét phóng khoáng, linh hoạt từ các phong cách thiết kế hiện đại đương thời, yếu tố đương đại trong thiết kế sảnh và quầy bar của khách sạn Regal Signature dễ dàng gây chú ý và để lại ấn tượng với mắt nhìn. Đội ngũ của KGM ASIA sử dụng các tông màu trung tính như nâu, be, trắng, đen,.. làm chủ đạo, kết hợp cùng đèn âm tường để tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng cho không gian. Đường thẳng, cong được sử dụng trong hình khối, hoạ tiết và đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, vừa đủ để không làm rối không gian. Đèn được thiết kế riêng tại quầy bar và các chi tiết trang trí nghệ thuật bằng kim loại là điểm nhấn quan trọng của thiết kế, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn góp phần vào việc tạo hiệu quả chiếu sáng, đem đến một không gian cuốn hút đầy chiều sâu.
Những cột mốc đầu tiên của dự án đã và đang được hoàn thiện, hứa hẹn sự thành công từ công trình hoàn mĩ tiếp theo được KGM ASIA chắp bút.
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội