Theo dòng chảy của thời gian, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người ngày càng cao, nhất là ở những khu vực vốn đã nổi tiếng ở nước ta như Sapa. Không chỉ là nơi hội tụ đa dạng văn hoá dân tộc, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và khí hậu mát mẻ chính là lý do mà không ít các nhà đầu tư đã đặt nền móng sự thành công của mình ở nơi được mệnh danh là “Vùng đất của sương mù”.
Với vị trí nằm trên dải sườn đồi, đội ngũ của KGM ASIA lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng những đường nét mạnh mẽ, khác biệt để tạo hiệu ứng thu hút. Mặt tiền của khách sạn với giàn ban công như một dòng thác chảy, nối xuống sảnh trước đầy ấn tượng. Khu vực hồ bơi luxury trên tầng thượng của khách sạn với tầm view panorama mang đến cho lưu khách sự thăng cấp giá trị cuộc sống – chỉ cần bước qua một cánh cửa để có thể đắm chìm vào một thế giới của thiên nhiên ngay trước mắt.
Khi đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện dự án, đội ngũ của KGM ASIA không chỉ nghiên cứu về các phong cách, vật liệu xây dựng,.. mà còn nghiên cứu về vị thế, lợi thế cạnh tranh của công trình. Từ đó, có thể đúc kết những giá trị để kiến tạo nên ngôn ngữ thiết kế riêng, tạo điểm nhấn khác biệt với những đối thủ khác trên thị trường.
Những chất liệu, hoa văn sử dụng trong dự án được đội ngũ của KGM ASIA thiết kế riêng theo yêu cầu của chủ đầu tư, biến tấu từ những thứ sẵn có để tạo nên nét độc đáo, mới lạ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, KGM ASIA tự hào rằng những dự án do mình chắp bút đều có ngôn ngữ kể chuyện riêng biệt, thay chủ đầu tư gửi gắm thông điệp đến khách hàng.
May be an image of 1 person and buildings
May be an image of 2 people and lighting
May be an image of skyscraper and buildings
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội