Nhà phải là nơi để ta thấy thư giãn và thoải mái ngay khi bước vào. Nó trở thành một trong những giá trị quan trọng, yêu cầu kiến trúc sư phải biết cân đối giữa phong cách cũng như nhu cầu của chủ đầu tư để tạo ra thiết kế phù hợp nhất. Thiết kế mới nhất của KGM ASIA cho công trình building nhà ở cao cấp của khách hàng mang hơi hướng tối giản, tinh tế, hướng đến một không gian sống thanh bình nhưng không kém phần ấn tượng.
Đôi khi sự tĩnh lặng trong không gian lại nói rõ nhất về gu thẩm mỹ lịch lãm, tinh tế của chủ đầu tư. Đội ngũ thiết kế của KGM ASIA đã sử dụng các tông màu trung tính nhưng ấm áp và đậm đà, ưu tiên các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá thật, tre nứa,… Các đường nét đơn giản và sạch sẽ không khiến không gian nhàm chán, thay vào đó tạo ra một không gian mở với bố cục tự do, đem lại tầm nhìn xuyên suốt các khu vực khác nhau trong nhà. Tính đơn giản và đề cao chức năng của thiết kế biến chất liệu của nội thất cao cấp thành trung tâm, để lại ấn tượng sâu hơn chỉ một ánh nhìn. Các khu vực công cộng khác như phòng gym, sân thượng cũng được các kiến trúc sư của KGM ASIA thiết kế để phù hợp với tổng thể công trình.
Với thiết kế lần này, KGM ASIA ưu tiên cách bố trí gọn gàng, tinh giản để tạo không gian sống ấm cúng, phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng của mình, KGM ASIA luôn đáp ứng mọi mong muốn, nhu cầu của chủ đầu tư, đồng thời giữ được sự hiện đại, sang trọng trong tổng thể kiến trúc.

—————————————-
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội