KGM ASIA rất vinh dự khi được tin tưởng và hợp tác cùng Đất Xanh Miền Trung trong dự án Khu đô thị Regal Legend. Cùng chung một chí hướng và quan điểm “Mỗi công trình được xây dựng không chỉ là một ngôi nhà mà còn là một tác phẩm nghệ thuật”, KGM ASIA và đối tác Đất Xanh Miền Trung tin rằng dự án Regal Legend sẽ vững bước trên con đường hướng tới danh hiệu “Kinh đô giải trí toàn cầu”. Với diện tích tới 21ha, những câu chuyện văn hoá, vẻ đẹp thiên nhiên sẽ được thể hiện trong khu đô thị, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí Regal Legend, mang đến những trải nghiệm vô giá cho khách hàng.
Lấy cảm hứng từ lối sống thượng lưu đầy đẳng cấp của văn hoá Châu u, đội ngũ KGM ASIA cùng với bàn tay dẫn dắt của Giám đốc sáng tạo kiêm Tổng giám đốc của KGM Asia đã thực hiện bản thiết kế cho Regal Collection Villa. Đáp ứng không chỉ nhu cầu sống, thiết kế của KGM ASIA còn đem đến sự sang trọng vượt bậc trong không gian, khẳng định vị thế của gia chủ.
Tổng thể thiết kế được giao thoa giữa các nét cổ điển và hiện đại, với những đường nét tinh tế, trang nhã và hoạ tiết tối giản đem đến một không gian sang trọng, ấm cúng. Ánh sáng trong căn villa cũng rất được chú ý, đội ngũ của KGM ASIA đã thiết kế các khu vực đèn và cửa sổ phù hợp để mở rộng không gian, sử dụng nhiều loại kính đúc hoa văn để tăng tính nghệ thuật trong không gian. Những gam màu be cùng với vật liệu gỗ, đá lát cao cấp, thảm custom riêng được sử dụng hoà hợp, tạo nên vẻ đẹp hài hoà nhưng lộng lẫy và đầy ấn tượng. Tất cả hoà quyện với nhau như một bản giao hưởng đầy tính nghệ thuật, với những nốt trầm bổng được kết hợp hài hoà, tạo nên không gian trải nghiệm độc đáo, chuẩn tầm thượng lưu.
Cùng với kinh nghiệm từ những lần chắp bút tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho nhiều công trình, khách sạn năm sao, chuỗi khách sạn boutique, KGM ASIA luôn tự hào về khả năng thiết kế và sáng tạo của mình. Mỗi sản phẩm được KGM ASIA tạo ra không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, sáng tạo mà còn đề cao tính tiện dụng và công năng, hứa hẹn mang đến một đẳng cấp xứng tầm gia chủ.
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Fanpage:
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội