Hành trình gần 1 năm thiết kế, thi công công trình của chủ đầu tư và đội ngũ KGM ASIA đã đi đến hồi kết. Thành quả công trình Le Palais với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ cần có của một nhà hàng cao cấp mà còn đem lại một không gian thoải mái, ấm cúng cho thực khách ghé thăm.
Sử dụng ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển, KGM ASIA đem đến cho không gian của Le Palais Dining & Banquet những chất xúc cảm rất nhẹ nhàng và tinh tế. Từ các hoa văn, đường phào chỉ được chạm khắc uốn lượn mềm mại, gạch lát mang hơi hướng cổ điển… Tất cả được kết hợp hài hoà, đối xứng để tạo nên một tổng thể hoàn mỹ nhất. Để phù hợp với đặc tính của nhà hàng, KGM ASIA đã lựa chọn tông màu tối làm chủ đạo, kết hợp với hệ thống đèn chùm và đèn âm tường vừa tăng sự ấm cúng, vừa làm nổi bật những bức tranh tường đầy nghệ thuật.
KGM ASIA hiểu rõ rằng để tạo dựng được niềm yêu thích trong lòng khách hàng, ngoài yếu tố sản phẩm tốt còn phải phụ thuộc vào “chất liệu không gian”, giống như một gia vị quan trọng không thể thiếu để tạo nên sự hài lòng cho thực khách. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, từ những thiết kế cao cấp, sang trọng đến mộc mạc, gần gũi, đội ngũ của KGM ASIA vẫn luôn là người đồng hành đáng tin cậy với những công trình thiết kế đặt nền móng hướng tới một tương lai đầy triển vọng.
Photo by Valor Studio.
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Fanpage:
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội