Lời đầu tiên KGM ASIA xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư của dự án vì đã tin tưởng và đồng hành cùng đội ngũ. Sau hơn 6 năm thiết kế và thi công, cuối cùng “đứa con tinh thần” Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa đã được bước ra từ bản vẽ. Không chỉ là đánh dấu cột mốc hợp tác, làm việc ăn ý của chủ đầu tư và đội ngũ KGM ASIA, Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa còn là kết quả của một quá trình đầu tư chất xám lâu dài và đầy giá trị. Bài viết lần này KGM ASIA muốn giới thiệu về khu vực mặt tiền của khách sạn Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa – bước đệm quan trọng tạo sự thu hút đối với khách hàng dừng chân lưu trú, đặc biệt là ở những thành phố chú trọng du lịch như Hà Nội.
Với thiết kế các hệ cửa kính và hệ vòm được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế Gothic cổ điển và ma mị, Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa vẫn giữ được nét sang trọng khi được sắp xếp khéo léo và vừa đủ những chi tiết hiện đại đầy cuốn hút. Sàn và bậc thềm sử dụng gạch đá cẩm thạch tối màu, tương phản với tông màu trắng khiến cho khách sạn thêm phần nổi bật. Các hoạ tiết hoa văn đắp nổi và bức tranh gạch Mosaic ở 2 bên tường được đầu tư kĩ lưỡng để tạo thành điểm nhấn hút mắt người nhìn. Đèn chùm lớn được đặt ở khu vực cửa chính cùng mái vòm uốn lượn, tạo cho không gian một tổng thể đầy sự tinh tế và sang trọng.
Mặt tiền khách sạn không chỉ phản ánh vẻ đẹp và câu chuyện của khách sạn mà nó còn nêu những đặc sắc về khách sạn, trở thành yếu tố tạo nên thương hiệu trong mắt du khách. Chính vì vậy đội ngũ của KGM ASIA luôn luôn chú tâm nghiên cứu và đem đến những giải pháp kiến trúc tốt nhất dành cho chủ đầu tư. Các thiết kế của KGM ASIA luôn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cao, cũng như kết hợp hài hoà giữa các yếu tố phong thuỷ để đem tới tài lộc vượng khí cho chủ đầu tư.

 

Photo by 282 Production.
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội