Bằng một nguồn cảm hứng bất tận từ biển và đại dương, đội ngũ KGM đã đặt rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào trong dự án Le Monde Marin Ha Long Hotel. Cùng khám phá xem bằng cách nào mà các KTS tài ba của KGM có thể tạo nên một không gian sống động và độc đáo đến thế!

Sự kết hợp của các gam màu lạnh

Sự kết hợp của các gam màu lạnh

 

Đúng theo tiêu chí mà CĐT mong muốn một không gian mô phỏng đại dương và mang lại sự thoải mái, giúp khách hàng thư giãn, KGM đã tô màu cho công trình một sắc xanh tươi mát của biển cả. Rất nhiều sắc độ khác nhau của màu xanh từ đậm đến nhạt đã giúp cho không gian có chiều sâu, điểm nhấn và bố cục rõ ràng.

Đại dương thu nhỏ

 

Công trình Le Monde Marin hiện lên đầy sinh động từ vật dụng trang trí mô phỏng các tầng thủy sinh với mênh mông sóng nước được đặc tả qua sắc xanh tươi mát cùng những đường cong tuyệt mỹ của nội thất, đến những hình vẽ họa tiết trải khắp cả không gian, làm nên một “đại dương thu nhỏ” ngay tại Hạ Long.

Chú trọng mang lại trải nghiệm và cảm xúc cho khách hàng

 

Chưa bao giờ khách hàng có một trải nghiệm chân thực hơn thế khi được hòa mình vào trong “đại dương thu nhỏ” này. Tiêu chí mà KGM hướng tới khi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nội thất không chỉ là hoàn thiện một công trình đẹp, mà còn là hoàn thiện và lấp đầy cảm xúc của cả CĐT lẫn khách hàng khi đặt chân tới Le Monde Marin Ha Long Hotel.