𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚: 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟐 “𝑩𝒖̛̃𝒂 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒓𝒊 𝒂̂𝒏”
Khác với những năm trước, năm 2022 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 tổ chức bữa tiệc tất niên ấm cúng trong khuôn khổ nội bộ công ty. Một bản nhạc luôn có những nốt trầm, nốt bổng, những lúc day dứt bên cạnh những lúc thăng hoa. Năm 2022 đối với 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 cũng như vậy; có lẽ đây là một năm nhiều biến động không chỉ riêng đối với 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 mà đối với những doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bất động sản nói chung.
Không chỉ là dấu mốc để tổng kết các hoạt động và thành tựu đã đạt được trong năm qua, 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐩𝐚𝐫𝐭𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟐 là dịp để tri ân ban lãnh đạo công ty, những người chèo lái tài ba, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty; và trên hết, giá trị cốt lõi mà 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 luôn đề cao chính là con người, bữa tiệc là dịp tri ân toàn thể thành viên của đại gia đình 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 đang từng ngày từng giờ cống hiến vào sự thành công chung của 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚.
Buổi sáng trước đại tiệc Year End Party, 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 đã tổ chức hoạt động team building nho nhỏ dành cho toàn bộ thành viên công ty với những hoạt động như gói bánh chưng, các gameshow đố vui và phần thi văn nghệ. Hoạt động team building tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau, giúp cho sức mạnh tập thể luôn được vững mạnh. Tất cả thành viên của công ty đã có một ngày thật vui vẻ và đáng nhớ !!!
Trước thềm năm mới 2023, xin chúc toàn thể thành viên của đại gia đình 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công!
𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 xin chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác một năm 2023 vạn sự như ý. Cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 trong thời gian qua !
Cuối cùng, xin cảm ơn The Factory Ba Vì đã đồng hành và hỗ trợ 𝐊𝐆𝐌 𝐀𝐬𝐢𝐚 tổ chức bữa tiệc tất niên thành công và nhiều niềm vui !