Một dự án thiết kế nội thất từ KGM ASIA, với cảm hứng từ Orient Express – Chuyến tàu tốc hành Phương Đông đã đem đến những trải nghiệm đầy xa hoa và đẳng cấp cho không gian của Signature Cruise. Nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư, đội ngũ của KGM ASIA đã thực hiện cải tạo lại con tàu thuyền buồm vỏ gỗ – được mệnh danh là một trong những biểu tượng một thời tại Vịnh Hạ Long.
Đội ngũ của KGM ASIA khéo léo tìm cách giữ lại nét đặc trưng của dòng duy thuyền gỗ bằng cách tận dụng tối đa các kết cấu có sẵn, phối hợp thêm những chi tiết trang trí và nội thất sang trọng, tiện nghi. Tổng thể thiết kế chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ cùng với các chi tiết đan mây làm nổi bật lên tông màu trầm ấm – một sự phối kết hợp thú vị, mang lại nét cổ điển tinh tế nhưng vẫn hiện đại vượt thời gian. Khu vực nhà hàng và outdoor lounge mang tông đỏ thanh lịch, cùng với các hoạ tiết màu sắc nổi bật ngoài hành lang đem lại trải nghiệm đầy mới lạ cho khách hàng.
Đây không chỉ là một hành trình đem lại cái nhìn mới mẻ cho khách hàng, mà đích đến chính là gìn giữ, bảo tồn những giá trị lịch sử đang phai mờ theo năm tháng, đem đến một trải nghiệm “nguyên bản” mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.
Mỗi trải nghiệm với không gian được kiến tạo bởi bàn tay của đội ngũ KGM ASIA là một trải nghiệm vô giá, vì nó được thực hiện từ trái tim tin yêu, nhiệt huyết bậc nhất với nghề.

 

—————————————-
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội