Nhà hàng Pargot tại nằm tại khu phố Roma Norte, Mexico là sự kết hợp liền mạch giữa ẩm thực vùng biển và kiến trúc địa phương. Mặc dù chỉ rộng vỏn vẹn 10m2, nhưng thiết kế nội thất của Pargot sẽ đưa chúng ta quay trở lại với phong trào Art Deco những năm 1920, với sự đối xứng và cân bằng cả về màu sắc lẫn không gian.
Phía trước là không gian công cộng với lễ tân chào đón khách hàng là hai chú vẹt đuôi dài và các quầy bar cao có sức chứa khoảng 4 người. Sàn nhà, lan can và quầy bar là sự pha trộn giữa đá mài bê tông trắng với đá màu sặc sỡ, khiến ta nhớ đến những bãi biển và vỏ sò vùi trong cát. Đặc biệt, khi mở cửa khu bếp công nghiệp đằng sau, hai mái vòm và cửa trượt sẽ mở ra bầu không khí mới, khi ánh sáng chuyển từ vàng sang màu xanh nước biển – một sự thay đổi gợi liên tưởng đến biển cả. Với không gian được sắp xếp hài hoà về bố cục, màu sắc và chất liệu, Pargot dễ dàng gây ấn tượng trong mắt khách hàng sự độc đáo của mình.
Sức sáng tạo của con người trong cách thể hiện concept và khéo léo lồng ghép thông điệp của thương hiệu luôn đem lại nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng theo dõi series KGM ẤN TƯỢNG để có thể chiêm ngưỡng nhiều kiệt tác kiến trúc và nội thất trong tương lai.

—————————————-
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội