Rất nhiều nền văn hoá, hệ thống kiến trúc của từng thời kỳ được thể hiện qua những lớp gạch của các công trình xây dựng. Gạch là vật liệu quen thuộc, nhưng nếu được sử dụng một cách hợp lý thì nó có thể trở thành một tác phẩm thu hút mọi ánh nhìn. 50% Cloud là một ví dụ về kiến trúc sử dụng gạch theo hướng nghệ thuật độc đáo, từ vẻ bề ngoài ấn tượng đến không gian bên trong đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo du khách.
Giống như cái tên của mình, công trình 50% Cloud nhìn từ xa giống như một tác phẩm nghệ thuật, các khu nhà nhấp nhô được sắp đặt như những đám mây bồng bềnh trên bầu trời. Sử dụng nguyên vật chính là gạch đỏ điêu khắc, nhà hàng được cái KTS CCD thiết kế với mong muốn kết hợp phong cách nghệ thuật bản địa với cá tính riêng của mình. Vì vậy nên toàn bộ công trình được xây dựng thông qua mặt tiền bằng gạch đỏ vững chắc, cùng với những đường viền cong và thiết kế mái vòng, trần nhà cao vút. Mái nhà được trạm trổ các lỗ tròn để đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian, chúng được phân bổ đều cùng hệ thống giếng trời, giúp du khách trải nghiệm sự đan xen giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo bên trong thông qua hệ thống đèn của nhà hàng.
Khi ánh sáng chiếu vào từng viên gạch thô, không gian cùng nội thất Art Deco của nhà hàng trở nên hòa nhã và đầy sức cuốn hút. Mặc dù không sử dụng bất cứ thanh thép hay chiếc đinh nào, công trình vẫn đạt độ cao đáng kinh ngạc nhờ mặt tiền vững chắc và hệ thống kiến trúc được thiết kế, tính toán cẩn thận. Chính nhờ thế nên không gian đầy sức mê hoặc, cùng vẻ ngoài mới lạ của 50% Cloud đã gây ấn tượng lớn với du khách ghé thăm.

 

 

 

 

 

 

—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội