KGM ASIA rất vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng trong quá trình thiết kế nội thất cho khách sạn 5 sao Grand Leah Hotel – hiện đã hoàn thành giai đoạn 3D. Từ nguồn cảm hứng Á Đông đầy bản sắc, đội ngũ của KGM ASIA đã nắm bắt những điểm nổi bật, biến tấu chúng hoà quyện vào trong không gian sang trọng, đầy nét tinh tế của khách sạn Grand Leah.
Nổi bật trong thiết kế chính là các màu sắc và chi tiết mang nét Á Đông đặc trưng, thể hiện từ chất liệu gỗ với lớp phủ sơn tối màu, kết hợp với tông màu trầm ấm để lại một cảm giác tự nhiên, gần gũi. Những mảng sáng, tối trong không gian được phân chia rõ rệt nhờ những nét thẳng cứng rắn, những đường gờ nổi và hệ thống đèn âm tường hiện đại. Khéo léo thổi hồn chất liệu Á Đông vào trong thiết kế, đội ngũ của KGM ASIA sử dụng những họa tiết trang trí được cách điệu như: hình hoa, lá, tĩnh vật; tất cả được sắp xếp một cách tinh tế để không làm không gian bị rối mắt. Ngoài đồ trang trí nội thất được thiết kế mang phong cách Châu u như đèn ngủ, tủ, thảm custom riêng,.. KGM ASIA còn làm nổi bật không gian cao cấp với những bức tranh tường họa tiết thiên nhiên hết sức tinh tế, đem lại điểm nhấn cho căn phòng. Nét giao thoa giữa chất Tây hiện đại và nét Á Đông hoài niệm tạo nên một vẻ đẹp linh hoạt, thanh thoát, xứng tầm không gian của một khách sạn 5 sao.
Tạo cho du khách nhiều xúc cảm mới lạ khi bước vào không gian của mình, Grand Leah Hotel là sự kết hợp vừa đủ của những điểm đặc biệt nhất giữa 2 phong cách tưởng chừng đối lập. Nhờ kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cùng những trải nghiệm thực tế, KGM ASIA tự hào trở thành người thổi hồn vào từng chất liệu, gợi nét đẹp riêng cho từng thiết kế của mình.

—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội