“Xấu” – “Đẹp” là hai từ được sử dụng nhiều nhất trong việc đánh giá một thiết kế. Tuy rằng giá trị thẩm mỹ luôn được quan tâm đầu tiên nhưng đây lại là một yếu tố khá chủ quan vì mỗi người đều có góc nhìn khác biệt về cái đẹp. Và phía sau những yếu tố thẩm mỹ đó là rất nhiều giá trị quan trọng khác mà một nhà thiết kế phải quan tâm để mang đến cho khách hàng.
Vậy chính xác thì một thiết kế tốt có thể mang lại những “giá trị” gì cho tài sản của bạn?


Mỗi công trình đối với KGM Asia đều là mỗi câu chuyện riêng biệt. Mỗi chủ đầu tư, mỗi dự án đều mang đến cho chúng tôi một nguồn cảm hứng khác nhau và chắc chắn rằng nguồn cảm hứng đó sẽ được kể lại qua ngòi bút một cách đặc biệt nhất. Những câu chuyện đó đã trở thành giá trị vô hình, mang lại cái “hồn” cho các công trình của KGM Asia.
Đối với KGM Asia, mỗi công trình là một tài sản tiềm năng trong tương lai của chủ đầu tư mà trong đó, tối ưu hoá ngân sách đảm bảo tỉ lệ ROI cho khách hàng được đặt lên hàng đầu. Các bản thiết kế luôn bám sát với ngân sách và vị trí xây dựng, không lãng phí, dư thừa để phô trương những giá trị “ảo” phi thực tế. Mỗi dự án là một bức tranh hoà hợp khéo léo giữa các chi tiết từ lớn đến nhỏ, mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và khẳng định đẳng cấp của một nhà tiên phong đổi mới.


Quy trình vận hành đối với doanh nghiệp hay công năng sử dụng đối với nhà ở, là những giá trị mà chúng ta không thể nhận ra chỉ qua những hình ảnh “đẹp”. Việc thiết kế một mặt bằng công năng sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư, cũng như những yêu cầu về kiến trúc hay phong thủy, đều được các kiến trúc sư của KGM Asia đầu tư thời gian, công sức cũng như trí tuệ một cách nhiêm túc. Công trình có được thuận lợi trong việc sử dụng hay không, có được tiện nghi hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp, tổ chức các phòng chức năng  bên trong.
Tại KGM Asia, chúng tôi luôn tâm niệm, một công trình tốt cần phải có một câu chuyện và luôn luôn dung hòa được các giá trị về thẩm mỹ, công năng và ngân sách.

Thực hiện: Vũ Hồng Sơn