Bắc Hà là địa danh du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến để trải nghiệm văn hóa và cuộc sống của người đồng bào vùng cao Tây Bắc một cách chân thực nhất. Chính vì vậy nên KGM ASIA rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và giao phó của chủ đầu tư trong dự án Resort tại thành phố Bắc Hà – một điểm đến chứa đựng nhiều tiềm năng kinh tế và trải nghiệm đáng giá.
Dự án đang trong giai đoạn đầu với những thiết kế và hình ảnh sơ bộ, hướng tới giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện cùng chủ đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa tại đỉnh đồi của thành phố Bắc Hà, đội ngũ của KGM ASIA đã nghiên cứu và đưa đến giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Nhìn chung, tổng thể dự án bao gồm một khối khách sạn 5 tầng và các dải toà nhà villa được xếp uốn lượn theo chiều của đồi, bao trọn từng khung cảnh đắt giá. Với diện tích hơn 2 héc ta, dự án Resort tại thành phố Bắc Hà không chỉ hướng đến phục vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mà còn góp phần định hướng, phát triển nền du lịch khu vực.
Sở hữu những công trình nổi bật được yêu thích trên CNN Travel, Tripadvisor, đội ngũ KGM ASIA cung cấp cung cấp giải pháp kiến trúc ấn tượng và thiết thực nhất, phù hợp với hướng đi của chủ đầu tư, trở thành tài sản mang giá trị kinh tế phát triển và lâu dài.
May be an image of buildings and tower
May be an image of outdoors and tower
May be an image of outdoors and buildings
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Fanpage:
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba
Đình, Hà Nội