Thiết kế 1 không gian sống phù hợp với từng gia đình đòi hỏi kiến trúc sư của KGM ASIA phải hiểu tâm lý, phong cách sống của gia chủ và các thành viên. Hay nói cách khác, KTS phải đầu tư thời gian và chất xám để trở thành người bạn đồng hành, nắm bắt “đúng và chuẩn” mọi nhu cầu, mong muốn rồi từ đó biến nó thành một kiệt tác độc bản, thể hiện cá tính cũng như lối sống thượng lưu của gia chủ.
Trong không gian nội thất cao cấp, những chi tiết nhỏ như đường chỉ phào hay hoạ tiết, hoa văn đều được thực hiện cẩn thận, thanh mảnh nhưng không kém phần tinh tế. Các tông màu neutral kết hợp hài hòa cùng một số điểm nhấn từ sàn gỗ tự nhiên, đèn trần nghệ thuật và trần dát bạc đem lại ấn tượng “quite luxury”. Bỏ qua những bộn bề của cuộc sống, gia chủ sẽ tìm lại sự thư thái với phòng ngủ chính đầy đủ tiện nghi, cũng như dành thời gian sinh hoạt cùng gia đình tại phòng khách sang trọng. Đặc biệt, KGM ASIA đã thiết kế phòng giải trí với phong cách hiện đại để đáp ứng nhu cầu sống và giải trí thời thượng của gia chủ. Tổ chức một không gian giải trí riêng tại nhà đòi hỏi sự xem xét tỉ mỉ về không gian và nhu cầu của gia đình, thiết kế của KGM ASIA đảm bảo không gian giải trí vừa thoải mái, vừa thú vị và linh hoạt để gia đình có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng nhau.
Những đường nét tinh xảo và sự bày trí hài hòa trong các không gian sinh hoạt vừa không tạo cảm giác phô trương, vừa lan tỏa vẻ đẹp tinh tế, quý phái. Sự tài tình của đội ngũ KGM ASIA chính là việc sử dụng những đường nét kiến trúc tưởng chừng đơn giản, nhưng lại đem đến cảm xúc vô cùng sâu sắc và mãnh liệt đến người nhìn.

—————————————-
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội