KGM ASIA rất vinh dự khi một lần nữa nhận được sự tin tưởng và giao phó của chủ đầu tư trong dự án nhà ở cao cấp The River Thủ Thiêm. Tiếp nối sự thành công của lần hợp tác đầu tiên, KGM ASIA tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư với căn hộ thứ hai với phong cách hiện đại và đẳng cấp riêng biệt.
Đi cùng với khuôn khổ thẩm mỹ và định hướng cao cấp của dự án, căn hộ được KGM ASIA thiết kế theo hơi hướng hiện đại, sang trọng. Các tông màu neutral sáng được kết hợp cùng với những vật liệu như đá sơn mài, trần thạch cao dát vàng, sàn gỗ cao cấp được lát theo hình lục giác… đem lại sự tinh tế trong không gian. Để mỗi công trình được hoàn thiện một cách hoàn mỹ nhất, KGM ASIA không chỉ chú trọng phong cách thiết kế mà còn cẩn thận lưa chọn những chất liệu trang trí tốt nhất. Các thiết bị chiếu sáng như đèn thả và đèn âm tường, nội thất chất lượng cao được trau chuốt và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.
Đội ngũ của KGM ASIA luôn sáng tạo và tùy biến để “cá nhân hoá” những đường nét, màu sắc và hình khối sao cho phù hợp với không gian mà gia chủ mong muốn. Dấu ấn rất riêng trong phong cách thiết kế của KGM ASIA đem lại sự sáng tạo, linh hoạt nhưng không làm mất đi nét “đẳng cấp” của khu đô thị đang dẫn đầu dòng chảy thượng lưu.

—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Website: https://kgmasia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/KGMAsia.interiordesigner
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội