Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư trong dự án thiết kế không gian công cộng của khách sạn 5 sao Movenpick, đội ngũ của KGM ASIA đã tái tạo lại bầu không khí sống động của những bãi biển Miami qua quán bar tầng thượng Cabana Club. Từ nguồn cảm hứng Art Deco độc đáo và đầy năng lượng, Cabana Club gây ấn tượng không chỉ nhờ không gian, màu sắc mà còn cả vì những thiết kế hình học mang đậm chất hiện đại và đổi mới.
Khác với các phong cách trước đây vốn ưa chuộng các màu sắc trung tính nhã nhặn, thiết kế KGM ASIA với Cabana Club sử dụng các màu sắc sặc sỡ như gam màu đá quý: đỏ, cam, hồng, xanh,.. Điều này không chỉ góp phần định hướng cảm xúc của khách hàng mà đem lại sự bứt phá trong không gian, cân bằng giữa tính sang trọng và hiện đại của chủ thể. Để giữ thiết kế không bị quá cầu kỳ và phức tạp, đội ngũ của KGM ASIA lồng ghép những chi tiết màu sắc trên đèn trần thả và cửa sổ kính màu. Ngoài ra, việc sử dụng những hình dáng uốn cong, hình học để trang trí từ không gian nội thất đến khu vực hồ bơi lớn ngoài trời được cân bằng và phối hợp hài hoà.
Nét độc đáo của Cabana Club không chỉ đến từ những vật liệu có giá trị cao, mà còn là về nét đẹp tinh thần khi nó thể hiện sự phóng khoáng, hiện đại và đầy tính lãng mạn. Cabana Club là một luồng gió mới đầy cuốn hút, với phong cách tiếp cận khách hàng qua một không gian trải nghiệm khác biệt: phá cách, sang trọng nhưng không hề nhàm chán. Dự án đang được thi công và hoàn thiện, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào khoảng đầu năm 2024.
—————
#KGMAsia – Không gian mới
Hotline: (+84) 936 357 288
Văn phòng: Tầng 3 – 4, tòa nhà số 156 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội